CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc, gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng

2- Phạm vi sử dụng thông tin
Chỉ dùng cho nội bộ cho itech3s.com gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin
03 tháng kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.

4- Đối tượng tiếp cận thông tin
Chỉ người quản trị website itech3s.com mới được phép tiếp cận các thông tin về khách hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh theo đơn hàng của khách hàng và chăm sóc khách hàng.

5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Itech3s số nhà 3, ngõ 78, thôn Đồng Kho, xã Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Itech3s theo địa chỉ trên hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0866539568 về hoạt động thu thập và xử lý thông tin.

6- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi email: itech3s.shop@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Tại Itech3s.com , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Itech3s.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Itech3s.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Itech3s.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Itech3s.com , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0866 539 568 hoặc email: itech3s.shop@gmail.com

Chính sách bảo mật thông tin