Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp (IT Oursoure) là việc thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo, để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. Việc thuê ngoài giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực của mình và đảm bảo công việc cốt lõi của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.

Trong kỷ nguyên số với sự phát triển vượt bậc của CNTT, tất cả các thiết bị đều được kết nối và điều khiển thông qua mạng internet, nhu cầu thị trường đòi hỏi nguồn lực kỹ sư CNTT ngày càng cao dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng lực lượng CNTT nòng cốt. Dịch vụ IT cho doanh nghiệp sẽ giải quyết tất cả những gì thị trường đang thiếu.

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Các dịch vụ IT thuê ngoài của ITech3S giúp cho hệ thống CNTT của khách hàng hoạt động liên tục và ổn định mà không tốn nhiều chi phí. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp với quy mô nhỏ thì việc thuê ngoài IT lại rất cần thiết.

Các dịch vụ thuê ngoài IT mà Itech3s đang cung cấp

Dịch vụ IT Helpdesk

Dịch vụ IT Helpdesk hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, giải quyết các vấn đề, sự cố, các lỗi phát sinh của hệ thống.

Đảm bảo công tác cài đặt máy tính, giám sát hệ thống luôn vận hành ổn định.

Hỗ trợ khách hàng kết nối các thiết bị ngoại vi, cài đặt triển khai phần mềm, ứng dụng.

Bao gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại chỗ không giới hạn…

Các khách hàng sử dụng dịch vụ IT Helpdesk ITech3S được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Với mức giá cố định giúp doanh nghiệp yên tâm về hệ thống CNTT của mình.

Dịch vụ IT Onsite

Cho thuê nhân sự IT Support làm việc tại địa điểm khách hàng.

Toàn thời gian cố định theo hợp đồng, xử lý sự cố từ xa và tại chỗ không giới hạn ngoài các khoảng thời gian cố định.

Cam kết luôn có nhân sự hỗ trợ liên tục kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Bảo trì toàn bộ hệ thống CNTT cho khách hàng, bao gồm hệ thống máy chủ, máy trạm, các hệ thống tích hợp khác. Cố định theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ bảo mật hệ thống

Các kỹ sư bảo mật của ITech3S sẽ khảo sát, đánh giá bảo mật toàn hệ thống và lên giải pháp, dự toán và tích hợp bảo mật. Bao gồm: giải pháp bảo mật dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, bảo mật truy cập người dùng …

Dịch vụ ảo hóa.

Ảo hóa (Virtualization) là một công nghệ đem lại nhiều thay đổi cho doanh nghiệp, giúp giảm chi phí, đồng bộ dữ liệu. Các dịch vụ của ITech3S: Ảo hóa máy chủ, máy trạm, lưu trữ…tối ưu tài nguyên doanh nghiệp

Dịch vụ Email, Domain, Website.

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lưu trữ (Cloud Storage), Cloud Server, Web hosting, Email tên miền riêng, thiết kế và quản trị website, đăng ký tên miền…

Tầm quan trọng của hệ thống CNTT và bộ phận IT trong doanh nghiệp.

Hệ thống CNTT đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ, hay sử dụng công nghệ nào?

Đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, việc bảo mật dữ liệu là vô cùng quan trọng. Trên thực tế nếu để dữ liệu bị đánh cắp có thể gây ra tổn thất tài chính nặng nề. Chính vì vậy, cá nhân, tổ chức cần có những biện pháp bảo vệ triệt để nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu. Từ đó bảo vệ toàn vẹn dữ liệu, duy trì chi phí đảm bảo tối đa hiệu quả của bảo mật dữ liệu.

Trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn, thường sẽ có phòng IT, các IT Manager và bộ phận IT Helpdesk riêng biệt. Khi có một sự cố xảy ra người dùng gặp phải sẽ liên lạc với phòng IT để báo cáo vấn đề. Tùy từng sự cố mà đội ngũ IT Helpdesk sau đó hoặc sẽ remote đăng nhập vào máy, điều tra và xử lý hoặc sẽ tới trực tiếp để xử lý.

Khi vấn đề đã được giải quyết, lịch sử lỗi và cách quyết được tổng hợp thành giải pháp và sẽ được lưu lại trong cơ sở dữ liệu IT nhằm giúp IT Manager đưa ra các quyết định về xử lý sự cố tương tự hoặc có thể cải tiến và nâng cấp. Thậm chí giúp người dùng có thể dựa vào cơ sở dữ liệu để tự xử lý những vấn đề tương tự nếu gặp phải trong các lần sau.

Trong các tổ chức doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, đôi khi đội IT không được đào tạo chuyên nghiệp hoặc không có các công cụ hỗ trợ như các tổ chức lớn. Vậy nên bộ phận IT của một doanh nghiệp nhỏ thường gặp vấn đề trong việc xử lý các yêu cầu của người dùng, có thể kể đến như:

  • Xử lý yêu cầu theo tuần tự thay vì xác định nhu cầu và mức độ ưu tiên.
  • Xử lý chậm, thường xuyên hoãn hoặc thậm chí bỏ qua yêu cầu. Xử lý không dứt điểm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc
  • Xử lý lặp đi lặp lại cho cùng một loại yêu cầu…
  • Một số sự cố lớn doanh nghiệp không đủ nguồn lực và trình độ để xử lý.

Những yếu tố hết sức quan trọng như trên là một trong những lý do tại sao các công ty, tổ chức vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự hiệu quả của việc support – hỗ trợ IT, cũng như cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống CNTT nói riêng và toàn tổ chức nói chung. Từ đó góp phần nâng cao hiệu suất công việc, tăng cường uy tín, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm nhân lực cho doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi mà không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống IT. Đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7. Được cảnh bảo các nguy cơ về dữ liệu. Đem lại sự an toàn về dữ liệu cho doanh nghiệp.

Giảm tối đa chi phí cho tổ chức, công ty.

Ngoài việc được tập trung nguồn lực, quý công ty còn cắt giảm được những khoản chi phí quản lý, lương thưởng, bảo hiểm… cho đội ngũ IT. Những chi phí đó sẽ được tối ưu bằng cách thuê ngoài đội ngũ IT của ITECH3S.

Được Support và tư vẫn tốt hơn các chuyên môn IT

Một vài nhân viên IT không thể giỏi trong tất cả các chuyên môn của các mảng khác nhau như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống, lập trình… Nên Thuê ngoài hệ thống IT có thể giải quyết được tất cả các vấn đề đó với chuyên môn tốt nhất.

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp. Mang lại giá trị và hiệu quả cao

Dịch vụ của ITech3s cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và chi phí và sẽ đầu tư vào công nghệ để giảm tổng chi phí hoạt động. Điều này sẽ bao gồm một loạt các công nghệ hỗ trợ CNTT, bao gồm: Công cụ trợ giúp, công cụ giám sát và quản lý hệ thống, Remote, hội thoại, quản lý kiến ​​thức… Với sự tự động hóa tiết kiệm lao động lớn nhất có thể.

Dich-vu-IT-cho-doanh-nghiep
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Nhanh chóng cập nhật công nghệ mới.

Dịch vụ IT thuê ngoài chất lượng sẽ có đủ nguồn lực tiếp cận công nghệ mới và kinh nghiệm để bắt đầu các dự án công nghệ mới ngay lập tức giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp, khách hàng.

Giá trị mà Itech3s mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Itech3s có được đội ngũ chuyên gia công nghệ với kiến thức chuyên sâu về hệ thống và dịch vụ, luôn thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với tinh thần Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín luôn là lý tưởng Itech3s muốn hướng đến khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT Hòa Lạc

Dịch vụ IT Thạch Thất

Dịch vụ IT Quốc Oai

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí. Liên hệ với ITECH3S ngay để được tư vấn miễn phí.

Theo dõi Fanpage của chúng tôi để nhận được các thông tin hữu ích.

Hotline: 0866539568

4.6/5 - (28 bình chọn)
Related Posts
Lắp đặt Camera giám sát: 5 Bước Quan Trọng Bảo Vệ An Ninh Gia Đình và Doanh Nghiệp
Lap dat Camera giam sat

Camera giám sát là một công nghệ hiện đại và đáng tin cậy, cho phép bạn ghi lại và xem Read more

4.8/5 (5 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866539568
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon