Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows Office mới nhất

Kích hoạt bản quyền Windows, Office là thủ thuật được sử dụng để kích hoạt bản quyền cho máy tính, laptop của bạn. Đây là phương pháp khá đơn giản mà ai cũng có thể theo dõi và tự thực hiện được. Nếu bạn chưa biết đến thủ thuật này hãy cùng Itech3s tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải kích hoạt bản quyền Windows, Office.

Windows 10 ra mắt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ và là một trong số các hệ điều hành sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng được bổ sung, không gian làm việc được mở rộng, tạo cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, Windows 10 cũng là hệ điều hành rất bảo mật, được tích hợp sẵn phần mềm Windows Defender và bộ công cụ tường lửa nên Windows được đánh giá là hệ điều hành dễ dùng và bảo mật nhất thế giới.

Windows nói chung và Windows 10 nói riêng được phát hành trên thị trường đều là các phiên bản tính phí, tùy từng phiên bản mà có giá khác nhau. Sau khi cài đặt trên máy tính bạn sẽ có thời gian được dùng thử và trải nghiệm các tính năng trên windows 10. Sau thời gian dùng thử bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua bản quyền phần mềm cho việc sử dụng lâu dài.

Kích hoạt Windows, Office là phương pháp sử dụng công cụ bên ngoài để kích hoạt bản quyền cho máy tính của bạn, đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng máy tính có bản quyền mà không phải bỏ tiền đi mua key.^^

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các công cụ khác trên internet để kích hoạt bản quyền cho máy tính của bạn, tuy nhiên Itech3s khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ các trang thông tin có uy tín cao để tránh các rủi ro không mong muốn. Và Itech3s là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua!!

Cách kiểm tra Windows, Office đã được kích hoạt hay chưa.

Ngay sau khi hết hạn dùng thử của Windows thì máy tính của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ thông báo “Activate Windows – Go to Settings to activate Windows” trên màn hình làm việc gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng.

Kích hoạt Windows, Office
Kích hoạt Windows, Office

Bạn thường xuyên gặp thông báo “Windows isn’t activated, Activate Windows now” khi đang sử dụng máy tính và yêu cầu bạn phải active Windows.

Kích hoạt Windows, Office
Kích hoạt Windows, Office

Một số cài đặt về thay đổi màn hình nền, chỉnh sửa màu sắc, chủ đề, màn hình khóa,… bạn cũng sẽ bị vô hiệu hóa đến khi nào máy tính được kích hoạt bản quyền.

Một vài ứng dụng trên của hàng Microsoft Store cũng không thể sử dụng nếu máy tính bạn không kích hoạt bản quyền.

Đối với gói phần mềm Microsoft Office sau khi hết dùng thử, bạn sẽ gặp thông báo yêu cầu kích hoạt bản quyền khi mở File lên, hoặc thậm chí bạn không thể mở File nếu máy tính chưa kích hoạt bản quyền.

Kích hoạt Windows, Office
Kích hoạt Windows, Office

Như vậy, để sử dụng được Windows và Office bình thường bạn nên kích hoạt bản quyền để sử dụng hết tính năng của phần mềm và hạn chế các thông báo gây khó chịu khi làm việc.

Lưu ý khi thực hiện kích hoạt bản quyền Windows, Office.

Như chúng tôi đã đề cập, bạn nên tìm hiểu các bài hướng dẫn có uy tín và được đông đảo người dùng bình chọn, để tránh rủi ro về mã độc, virus cho máy tính của bạn.

Việc kích hoạt bản quyền Windows, Office này không phải là crack, bẻ khóa,… nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có virus và mã độc nhé.

Sử dụng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để giải nén công cụ sẽ không bị lỗi.

Trong một số trường hợp bạn phải vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm diệt virus trên máy tính vì có khả năng công cụ sẽ bị nhận nhầm là virus và bị xóa mất.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows, Office.

Các bạn truy cập đường link sau để tải về công cụ kích hoạt Windows, Office mới nhất tại địa chỉ

Mật khẩu giải nén nếu có: itech3s.com

Sau khi tải về các bạn giải nén ra thư mục Online KMS Activation Script v6.0

Các bạn mở File vừa giải nén ra sẽ thấy file có tên là Online KMS Activation Script v6.0.cmd

Các bạn nhấn chuột phải --> Chọn Run as administrator

Kích hoạt Windows, Office
Kích hoạt Windows, Office

Khi công cụ kích hoạt khởi động sẽ hiện lên màn hình màu xanh, bạn chọn mục số 2 để phần mềm tự kích hoạt Windows và Office.

word image 1585 5

Nhấn “C” để phần mềm tiếp tục chạy.

word image 1585 6

Tùy từng phiên bản Windows và Office bạn đang dùng mà phần mềm sẽ tự kích hoạt bản quyền cho bạn, có phiên bản được kích hoạt vĩnh viễn, có phiên bản được kích hoạt 180 ngày. Sau 180 ngày hết hạn bạn lại chạy lại phần mềm sẽ được 180 ngày tiếp theo.

Lời Kết.

Hi vọng với bài viết trên đã cung cấp cho bạn một vài thông tin cũng như hướng dẫn các bạn tự kích hoạt Windows, Office cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công !

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên like để ủng hộ ITech3s nhé!

4.8/5 - (110 bình chọn)
Related Posts
Mã Giảm Giá Tháng 3 – 2024
Mã Giảm Giá Tháng 3 – 2024

Mã giảm giá Tiki [atcoupon type="tikivn" cat="EC-1" coupon="1"] Mã giảm giá Shoppe Công cụ miễn phí giúp bạn nhanh chóng Read more

5/5 (5 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866539568
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon