Sửa Máy Tính Online: Dịch Vụ Hiệu Quả và Tiện Lợi

Máy tính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, và khi gặp sự cố, việc sửa chữa là không thể trì hoãn. Bài viết này giới thiệu về dịch vụ “Sửa Máy Tính Online” – một giải pháp hiệu quả và thuận tiện cho việc khắc phục sự cố máy tính từ xa.

word image 1305 1

Sửa máy tính online là gì?

Sửa máy tính online hay sửa máy tính từ xa, sửa máy tính qua mạng là hình thức hỗ trợ các sự cố máy tính, cài đặt hay cấu hình thông qua internet. Người hỗ trợ không cần trực tiếp đến tận nơi để hỗ trợ mà thông qua các công cụ hỗ trợ online như Utraview, Teamview…

Sửa máy tính online đáp ứng được yêu cầu cần xử lý đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi mà không cần di chuyển đến bất cứ đâu.

word image 1305 2

Sửa máy tính online áp dụng ở đâu?

Sửa máy tính online có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ cần máy tính có kết nối internet. Hiện tại Itech3s đang cung cấp dịch vụ sửa máy tính Online trên toàn quốc.

Sửa máy tính Online chỉ áp dụng trong môi trường có kết nối internet.

Sửa máy tính Online áp dụng từ 8h-22h tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết,…

word image 1305 3

Khi nào thì áp dụng sửa máy tính online?

Sửa máy tính online thực sự mang lại rất nhiều tiện ích, ưu điểm nhanh, gọn và không cần kỹ thuật phải di chuyển đến tận nhà khách hang để kiểm tra, tuy nhiên sửa máy tính online cũng chỉ sử dụng được trong một số trường hợp nhất định chứ không phải bất cứ lỗi nào cũng hỗ trợ qua hình thức online được.

ITech3s đang áp dụng sửa máy tính online đối với các trường hợp như sau:

 • Cài đặt phần mềm trên máy tính, Office, Autocad, Photoshop, …
 • Cấu hình thông số phần mềm, cấu hình camera.
 • Cài đặt, cấu hình hệ thống mạng, wifi cho gia đình, doanh nghiệp
 • Kiểm tra và kết nối thiết bị ngoại vi như máy in, máy ảnh, máy chấm công, máy scan với máy tính…
 • Cứu dữ liệu xóa nhầm ở mức độ đơn giản.(trường hợp phức tạp cần thực hiện trực tiếp trên máy)

word image 1305 4

Sửa máy tính online có thực sự hiệu quả?

 • Sửa máy tính online thực sự hiệu quả mang lại là rất lớn, không chỉ giúp khách hàng xử lý lỗi nhanh chóng, mất ít thời gian mà chi phí cũng giảm đáng kể.
 • Sửa máy tính online thì khách hàng không cần phải mang máy tính ra cửa hàng và kỹ thuật cũng không cần đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra. Như vậy sẽ giảm được chi phí đi lại, không mất công vận chuyển thiết bị.
 • Sửa máy tính Online tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Sửa máy tính online có mất phí không?

 • Hiện tại ITech3s đang cung cấp dịch vụ sửa máy tính online dưới 2 hình thức cả tính phímiễn phí
 • Sửa máy tính online miễn phí: Áp dụng với toàn bộ khách hàng với yêu cầu hỗ trợ đơn giản, mất ít thời gian. Hỗ trợ Online thực hiện trong lần đầu tiên hỗ trợ trong ngày và Itech3s cam kết hỗ trợ ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng trong vòng 10 phút.
 • Sửa máy tính online có tính phí: Áp dụng với các yêu cầu phức tạp, cần nhiều thời gian xử lý, ví dụ cài đặt cấu hình các phần mềm phức tạp như phần mềm chuyên thiết kế đồ họa, phần mềm ảo hóa, cấu hình tối ưu đồ họa cho xử lý 3D,… Hỗ trợ sửa máy tính online thực hiện trong vòng từ 20 phút hoặc nhiều hơn tùy từng trường hợp.

Dịch vụ sửa máy tính online của ITech3s

 • Quy trình thực hiện sửa máy tính online của ITech3s:
 • Bước 1: Khách hàng khi phát sinh sự cố hoặc có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng truy cập website: itech3s.com Tại đây quý khách có thể nhấn nút liên hệ hoặc gọi trực tiếp cho kỹ thuật của chúng tôi tại số hot line 0866 539 568
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của ITech3s tiếp nhận thông tin của khách hàng, có thể kỹ thuật sẽ cần trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ hơn yêu cầu cần hỗ trợ.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên của ITech3s phân loại và thông báo cho khách hàng về trường hợp hỗ trợ, có thể hỗ trợ sửa máy tính online miễn phí hoặc hỗ trợ sửa máy tính online có phí.
 • Bước 4: Trong trường hợp sửa máy tính online có phí, kỹ thuật viên của Itech3s thông báo chi phí cho khách hàng và thời gian cần để xử lý. Sau khi thống nhất với khách hàng, kỹ thuật viên sẽ kết nối từ xa thông qua phần mềm Ultraview hoặc Teamview từ xa để hỗ trợ khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi sửa máy tính online thành công, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đã đúng yêu cầu và tiến hành thanh toán Online.

word image 1305 5

ITech3s cam kết về sửa máy tính online

 • Giá sửa máy tính Online rẻ hơn 50%-60% so với sửa máy tính tại nhà hoặc sửa trực tiếp.
 • Sửa máy tính Online vẫn áp dụng bảo hành và hỗ trợ sau này.
 • Trước khi thực hiện bất cứ việc gì ITech3s đều thông báo trước cho khách hàng đồng ý mới thực hiện.
 • Itech3s không thu tiền trước, sau khi khách hàng hài lòng mới thanh toán.

Kết Luận

Với đầy đủ các yếu tố quan trọng như chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng tốt, iTECH3S.COM là một lựa chọn đáng xem xét khi bạn đang tìm kiếm dich vụ sửa máy tính online. Đặt niềm tin vào iTECH3S.COM là một bước đi an tâm để bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí về sửa máy tính online!

Hotline: 0866539568

Theo dõi chúng tôi tại đây

4.7/5 - (88 bình chọn)
Related Posts
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp
IT outsourcing

Dịch vụ IT cho doanh nghiêp

Cách tự sửa chữa máy tính khi gặp sự cố
aid799405 v4 728px Repair a Computer Step 1 Version 6

cách tự sửa chữa máy tính khi gặp sự cố

5/5 (4 Reviews)
0866539568
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon